Khúc xạ kế Atago đo nồng độ bánh ngọt PAL-Patissier

MODEL: PAL-Patissier 0975528435 Mr.Trường

- Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt. - PAL Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt. - Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%. - Xuất xứ: ATAGO Nhật

Vui lòng gọi

Có hàng

MUA

Tags:

Chi tiết sản phẩm

 

PAL-Patissier - ATAGO


Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL Đo Bánh Ngọt

 

* Mô tả:

 

  • Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt.

 

  • PAL-Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt.

 

  • Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%.

 

  • Xuất xứ: ATAGO - Nhật

 

* Chi tiết kỹ thuật:

 

Model PAL-Pâtissier Số Cat. 4508
Phạm Vi Đo Brix: 0.0 đến 85.0%
Baume (đường): 0 đến 45°
Nhiệt độ: 9.0 đến 99.9°C
Vạch Chia Brix: 0.1 %
Baume (đường): 1°
Nhiệt độ: .0.1°C
Độ Chính Xác Brix: ±0.2%
Baume (đường): ±1°
Nhiệt độ: ±1°C
Nhiệt Độ
Cho Phép
10 đến 40°C
Bù Trừ
Nhiệt Độ
10 đến 100°C
(Tự động bù trừ nhiệt độ)
Thể Tích Mẫu

0.3 ml

Thời Gian Đo 3 s Nguồn 2 pin AAA
Lớp Bảo Vệ IP65
Bảo vệ chống thấm nước và bụi
Kích Thước
Khối Lượng
55 x 31 x 109 mm
100 g

Sản phẩm cùng loại (206)

Xem tất cả 206 Sản phẩm cùng loại

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

Tư vấn trực tuyến - 0975528435

Mr. Hùng

Mr. Trường - 0916511735

Mr.Hùng

 

Thống kê truy cập

  • Đang online 19
  • Hôm nay 572
  • Hôm qua 1037
  • Trong tuần 21479
  • Trong tháng 91276
  • Tổng cộng 899182

STECH INTERNATIONAL ., LTD

Trụ sở chính: Liền kề N02F, KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Trụ sở chính: 103 Đường Trục,Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Tell HN: 024.32005678  / Tell HCM: 028.6686.9955 / Fax: 024.32002828

Hotline: 0975.528.435 | 0937077911

Email: kd.vattukhoahoc@gmail.com

Top

  0975528435