Khúc xạ kế Atago đo nồng độ bánh ngọt PAL-Patissier

MODEL: PAL-Patissier 091.448.8146 - Mr. Kiên

- Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt. - PAL Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt. - Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%. - Xuất xứ: ATAGO Nhật

Vui lòng gọi

Có hàng

MUA

Tags:

Chi tiết sản phẩm

 

PAL-Patissier - ATAGO


Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL Đo Bánh Ngọt

 

* Mô tả:

 

  • Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt.

 

  • PAL-Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt.

 

  • Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%.

 

  • Xuất xứ: ATAGO - Nhật

 

* Chi tiết kỹ thuật:

 

Model PAL-Pâtissier Số Cat. 4508
Phạm Vi Đo Brix: 0.0 đến 85.0%
Baume (đường): 0 đến 45°
Nhiệt độ: 9.0 đến 99.9°C
Vạch Chia Brix: 0.1 %
Baume (đường): 1°
Nhiệt độ: .0.1°C
Độ Chính Xác Brix: ±0.2%
Baume (đường): ±1°
Nhiệt độ: ±1°C
Nhiệt Độ
Cho Phép
10 đến 40°C
Bù Trừ
Nhiệt Độ
10 đến 100°C
(Tự động bù trừ nhiệt độ)
Thể Tích Mẫu

0.3 ml

Thời Gian Đo 3 s Nguồn 2 pin AAA
Lớp Bảo Vệ IP65
Bảo vệ chống thấm nước và bụi
Kích Thước
Khối Lượng
55 x 31 x 109 mm
100 g

Sản phẩm cùng loại (206)

Xem tất cả 206 Sản phẩm cùng loại

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

 

Liên hệ để được tư vấn 

Mr. Kiên - 091.448.8146/ 038.739.1819

 

Zalo Mr. Kiên Mr.Kiên - 091.448.8146

 

QR code Zalo 0914488146

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ KHOA HỌC QUỐC TẾ

Trụ sở chính: BT1B-A312, KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

Chi nhánh HCM: 103 Đặng Thùy Trâm,Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Tell HN: 024.32005678  / Tell HCM: 028.6686.9955 / Fax: 024.32002828

Hotline: 091.448.8146 | 038.739.1819

Email: kd4.stech@gmail.com

Logo Đã thông báo Bộ Công Thương

 

Top

  091.448.8146