Khúc Xạ Kế Tự Động - SMART-1 - ATAGO
* Mô tả:
Brix, đường nghịch đảo hoặc Fructose trong syro ngũ cốc nồng độ cao có thể được đo trong phạm vi 0 - 95% và với một độ chính xác cao ±0.05%.
Các SMART-1 có chức năng tự động bù trừ nhiệt độ.
Xuất xứ: ATAGO - Nhật
* Chi tiết kỹ thuật:
Model | SMART-1 | Số Cat. | 3150 |
Phạm Vi Đo | [1] Brix: 0.00 đến 95.00 % * [2] Nồng độ đường nghịch đảo: 0.00 đến 95.00 % * [3] HFCS-55 (Syro ngũ cốc nồng độ Fructose cao): 0.00 đến 95.00 % * [4] HFCS-42 (Syro ngũ cốc nồng độ Fructose cao): 0.00 đến 95.00 % * * Tự động bù trừ nhiệt độ |
||
Vạch Chia | [1] Brix: 0.01 % [2] Nồng độ đường nghịch đảo: 0.01 % [3] HFCS-55 (Syro ngũ cốc nồng độ Fructose cao): 0.01 % [4] HFCS-42 (Syro ngũ cốc nồng độ Fructose cao): 0.01 % |
||
Độ Chính Xác | [1] Brix: ± 0.05 % [2] Nồng độ đường nghịch đảo: ± 0.05% [3] HFCS-55 (Syro ngũ cốc nồng độ Fructose cao): ± 0.05 % [4] HFCS-42 (Syro ngũ cốc nồng độ Fructose cao): ± 0.05 % |
||
Khả Năng Lặp Lại |
[1] Brix: 0.01 % [2] Nồng độ đường nghịch đảo: 0.01 % [3] HFCS-55 (Syro ngũ cốc nồng độ Fructose cao): 0.01 % [4] HFCS-42 (Syro ngũ cốc nồng độ Fructose cao): 0.01 % |
||
Nhiệt Độ Cho Phép |
5 - 40°C | Nguồn | AC100V - 240V, 50/60Hz |
Dòng Điện | 15VA | ||
Kích Thước Khối Lượng |
12 x 27 x 9 cm 2 kg |
||
Lớp Bảo Vệ | IP64 Bảo vệ chống thấm nước |
Cổng Kết Nối Ngoài |
• Máy in kỹ thuật số. • RS-232C |
Trụ sở chính: BT1B-A312, KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
Chi nhánh HCM: 103 Đặng Thùy Trâm,Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Tell HN: 024.32005678 / Tell HCM: 028.6686.9955 / Fax: 024.32002828
Hotline: 091.448.8146 | 038.739.1819
Email: kd4.stech@gmail.com