Máy Đo Độ Thanh Trùng
Model : PU-2000
Hãng Sản Xuất: Canneed - Hồng Kong
Trong quy trình sản xuất các sản phẩm đóng chai,độ thanh trùng là vô cùng quan trọng,nó quyết định đến thời gian sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm dạng dung dịch.Đây là một yêu cầu tuyệt đối phải đảm bảo khi xuất xưởng nhưng để kiểm tra được điều kiện này thường rất khó vì chúng ta không thể nhận ra bằng mắt thường hay cảm nhận bằng các giác quan
Máy đo độ thanh trùng PU-2000 là một lựa chọn lý tưởng để giải quyết khó khăn trên.Máy được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu của Canneed-một hãng nổi tiếng trong ngành cung cấp các sản phẩm đánh giá chất lượng sản phẩm đóng chai,giúp người dễ dàng kiểm tra được độ thanh trùng của sản phẩm qua đó đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời.Máy rất phù hợp với các nhành sản xuất đồ uống,dược liệu cao cấp,thực phẩm,...
Thông số kỹ thuật
- 2 kênh giám sát nhiệt độ
- Dải đo nhiệt độ: -20 đến 85℃
- Điều chỉnh thời gian lấy dữ liệu: 5 giây tới 8 giờ
Cung cấp bao gồm:
- Thân máy chính
- Các phụ kiện đi kèm
Bảo hành 12 tháng với máy chính
Để biết thêm chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ: Mr.Trường
Số điện thoại : 0975528435/0916511735
Email: kd.vattukhoahoc@gmail.com
Trụ sở chính: BT1B-A312, KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
Chi nhánh HCM: 103 Đặng Thùy Trâm,Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Tell HN: 024.32005678 / Tell HCM: 028.6686.9955 / Fax: 024.32002828
Hotline: 091.448.8146 | 038.739.1819
Email: kd4.stech@gmail.com